Total songs with the word Seitheer : 74

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari

Um naamathaal arputham seithir

Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Neerae podhum

Isravelin thuthigalil

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Parisutharae engal yesu deva

Uthavineerae – உதவினீரே

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Vaitheerae Mutruppulliyai

Uthavi Seitharule

Paavi ennai nesitheer

Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Nandri solla varthai illai

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Yudhavin Raja Singam Neere

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Yesuve Ennai Neer

Ennai valladicikku

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Halleluyah thuthi umakke

Paadi pugalven naan

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Pudhu Ennaiyaal

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Ejamaanane ejamaanane

Ejamaanane – எஜமானனே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Jeevan thandeer ummai

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Athisayam Arputham Um Maghaa

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala