Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்