Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி