Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை