Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
இன்று முதல் நான் உன்னை –Indru Mudhal Nan Unnai
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்