Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ