இயேசு மணவாளனே நேசமணர்க்கீயுமே
ஆசிகள் இந்நேரமிதிலே தாசரின் புகலிடமே
காசினியின் மீதிலே வாசம் செய்யும் காலமே
நேசமுடன் வாழ்ந்திடவே
பாரும் இந்த நேரமே வல்லமையின் நாதனே
மாறாத பரம்பொருளே
ஆருயிர் இவர்க்கு நீரே
தாரும் இந்த நேரமே பட்சமுடன் அப்பனே
ஆறாக அருள் பாயவே
கானா எனும் ஊரிலே கலியாண வீட்டிலே
தானங்களைத் தந்தருளியே
விந்தை விளங்கச் செய்தீரே
வானவனே இந்த மணம் மீதினிலே சேர்ந்துமே
ஞானா உம் அருள் தாருமே
இன்பப் பெருக்கிலும் துன்பம் துக்கத்திலும்
ஒன்றாக வாழ்ந்திடவே இன்றே ஆசீர்வதியுமே
அன்பின் பெருக்கமே என்றும் விளங்கவே
அன்பே அருள் புரிவீரே
சத்தியமும் ஜீவனும் உத்தமத்தின் வழியும்
பக்தியுடனே தொடர்ந்து சத்தியம் நிலை நிறுத்த
சுத்த ஜீவியத்தில் நித்தமுமே நடந்து
துத்தியம் பாடிடவே
பலமாய் படர்ந்திடும் உலகில் சுடர்களாய்
வாழ்நாளில் வாழ்ந்திடவே
நாதா அருள் புரியுமே
சகலமும் உமக்கே சதா காலங்களிலும்
ஜெகமதில் தந்து போற்றவே
Yesu Manavalane Lyrics in English
Yesu manavaalanae naesamanarkgeeyumae
aasikal innaeramithilae thaasarin pukalidamae
kaasiniyin meethilae vaasam seyyum kaalamae
naesamudan vaalnthidavae
paarum intha naeramae vallamaiyin naathanae
maaraatha paramporulae
aaruyir ivarkku neerae
thaarum intha naeramae patchamudan appanae
aaraaka arul paayavae
kaanaa enum oorilae kaliyaana veettilae
thaanangalaith thantharuliyae
vinthai vilangach seytheerae
vaanavanae intha manam meethinilae sernthumae
njaanaa um arul thaarumae
inpap perukkilum thunpam thukkaththilum
ontaka vaalnthidavae inte aaseervathiyumae
anpin perukkamae entum vilangavae
anpae arul puriveerae
saththiyamum jeevanum uththamaththin valiyum
pakthiyudanae thodarnthu saththiyam nilai niruththa
suththa jeeviyaththil niththamumae nadanthu
thuththiyam paatidavae
palamaay padarnthidum ulakil sudarkalaay
vaalnaalil vaalnthidavae
naathaa arul puriyumae
sakalamum umakkae sathaa kaalangalilum
jekamathil thanthu pottavae
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Manavalane
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Manavalane – இயேசு மணவாளனே நேசமணர்க்கீயுமே PPT
Yesu Manavalane PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசு மணவாளனே நேசமணர்க்கீயுமே
Yesu manavaalanae naesamanarkgeeyumae
ஆசிகள் இந்நேரமிதிலே தாசரின் புகலிடமே
aasikal innaeramithilae thaasarin pukalidamae
காசினியின் மீதிலே வாசம் செய்யும் காலமே
kaasiniyin meethilae vaasam seyyum kaalamae
நேசமுடன் வாழ்ந்திடவே
naesamudan vaalnthidavae
பாரும் இந்த நேரமே வல்லமையின் நாதனே
paarum intha naeramae vallamaiyin naathanae
மாறாத பரம்பொருளே
maaraatha paramporulae
ஆருயிர் இவர்க்கு நீரே
aaruyir ivarkku neerae
தாரும் இந்த நேரமே பட்சமுடன் அப்பனே
thaarum intha naeramae patchamudan appanae
ஆறாக அருள் பாயவே
aaraaka arul paayavae
கானா எனும் ஊரிலே கலியாண வீட்டிலே
kaanaa enum oorilae kaliyaana veettilae
தானங்களைத் தந்தருளியே
thaanangalaith thantharuliyae
விந்தை விளங்கச் செய்தீரே
vinthai vilangach seytheerae
வானவனே இந்த மணம் மீதினிலே சேர்ந்துமே
vaanavanae intha manam meethinilae sernthumae
ஞானா உம் அருள் தாருமே
njaanaa um arul thaarumae
இன்பப் பெருக்கிலும் துன்பம் துக்கத்திலும்
inpap perukkilum thunpam thukkaththilum
ஒன்றாக வாழ்ந்திடவே இன்றே ஆசீர்வதியுமே
ontaka vaalnthidavae inte aaseervathiyumae
அன்பின் பெருக்கமே என்றும் விளங்கவே
anpin perukkamae entum vilangavae
அன்பே அருள் புரிவீரே
anpae arul puriveerae
சத்தியமும் ஜீவனும் உத்தமத்தின் வழியும்
saththiyamum jeevanum uththamaththin valiyum
பக்தியுடனே தொடர்ந்து சத்தியம் நிலை நிறுத்த
pakthiyudanae thodarnthu saththiyam nilai niruththa
சுத்த ஜீவியத்தில் நித்தமுமே நடந்து
suththa jeeviyaththil niththamumae nadanthu
துத்தியம் பாடிடவே
thuththiyam paatidavae
பலமாய் படர்ந்திடும் உலகில் சுடர்களாய்
palamaay padarnthidum ulakil sudarkalaay
வாழ்நாளில் வாழ்ந்திடவே
vaalnaalil vaalnthidavae
நாதா அருள் புரியுமே
naathaa arul puriyumae
சகலமும் உமக்கே சதா காலங்களிலும்
sakalamum umakkae sathaa kaalangalilum
ஜெகமதில் தந்து போற்றவே
jekamathil thanthu pottavae
Yesu Manavalane Song Meaning
Jesus is the Bridegroom and the Lover
Blessings are Dasar's refuge at this time
Cassini's dwell time
Live with love
This time of seeing is the source of power
Immutable essence
Life is water for him
Dhar is also father with Bacham this time
Arul Paayave for six
At the marriage house in a town called Ghana
Donate
You have explained the strangeness
Heaven joins in this fragrance
Wisdom is your grace
In abundance of joy and sorrow in sorrow
May you live together today
The increase of love is eternal
Beloved, have mercy
Truth and life are the way of righteousness
To maintain the truth with devotion
Eternal life in pure life
To sing praises
Like flames in a world that spreads strongly
To live in a lifetime
God bless you
Everything is yours forever
Give praise in Jagamad
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்