Artists
🏠 Tamil Christian SongsSagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola