Artists

🏠 Tamil Christian Songs

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae

விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Vinnaga Raja – விண்ணக ராஜா

அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom

அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

Nazarenaagiya Yesuve – நசரேயனாகிய இயேசுவே

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai

Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே

நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen

தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae

சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer