Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Oshanna Paaduvom - ஓசன்னா பாடுவோம்

ஓசன்னா பாடுவோம்,
ஏசுவின் தாசரே,
உன்னதத்திலே
தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர்
சின்னபாலர் பாடினார்,
அன்றுபோல இன்றும் நாமும்
அன்பாய்த்துதி பாடுவோம்

சின்ன மறி மீதில் ஏறி,
அன்பர் பவனி போனார்
இன்னும் என் அகத்தில்
அவர் என்றும் அரசாளுவார்

பாவமதைப் போக்கவும்
இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்
பாசமுள்ள ஏசையாப்
பவனியாகப் போகிறார்

பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப்
பாசமாக மகிழ்ந்தார்
ஜாலர் வீணையோடுபாடித்
தாளைமுத்தி செய்குவோம்

குருத்தோலை ஞாயிற்றில்
நம் குருபாதம் பணிவோம்
கூடி அருள் பெற்றுநாமும்
த்ரியேகரைப் போற்றுவோம்

Oshanna Paaduvom Lyrics in English

osannaa paaduvom,
aesuvin thaasarae,
unnathaththilae
thaaveethu mainthanukku osannaa!

munnum pinnum saalaem nakar
sinnapaalar paatinaar,
antupola intum naamum
anpaayththuthi paaduvom

sinna mari meethil aeri,
anpar pavani ponaar
innum en akaththil
avar entum arasaaluvaar

paavamathaip pokkavum
ippaaviyaik kaithookkavum
paasamulla aesaiyaap
pavaniyaakap pokiraar

paalarkalin geetham kaettup
paasamaaka makilnthaar
jaalar veennaiyodupaatith
thaalaimuththi seykuvom

kuruththolai njaayittil
nam kurupaatham pannivom
kooti arul pettunaamum
thriyaekaraip pottuvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Oshanna Paaduvom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oshanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம் PPT
Oshanna Paaduvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஓசன்னா பாடுவோம்,
osannaa paaduvom,
ஏசுவின் தாசரே,
aesuvin thaasarae,
உன்னதத்திலே
unnathaththilae
தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!
thaaveethu mainthanukku osannaa!

முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர்
munnum pinnum saalaem nakar
சின்னபாலர் பாடினார்,
sinnapaalar paatinaar,
அன்றுபோல இன்றும் நாமும்
antupola intum naamum
அன்பாய்த்துதி பாடுவோம்
anpaayththuthi paaduvom

சின்ன மறி மீதில் ஏறி,
sinna mari meethil aeri,
அன்பர் பவனி போனார்
anpar pavani ponaar
இன்னும் என் அகத்தில்
innum en akaththil
அவர் என்றும் அரசாளுவார்
avar entum arasaaluvaar

பாவமதைப் போக்கவும்
paavamathaip pokkavum
இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்
ippaaviyaik kaithookkavum
பாசமுள்ள ஏசையாப்
paasamulla aesaiyaap
பவனியாகப் போகிறார்
pavaniyaakap pokiraar

பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப்
paalarkalin geetham kaettup
பாசமாக மகிழ்ந்தார்
paasamaaka makilnthaar
ஜாலர் வீணையோடுபாடித்
jaalar veennaiyodupaatith
தாளைமுத்தி செய்குவோம்
thaalaimuththi seykuvom

குருத்தோலை ஞாயிற்றில்
kuruththolai njaayittil
நம் குருபாதம் பணிவோம்
nam kurupaatham pannivom
கூடி அருள் பெற்றுநாமும்
kooti arul pettunaamum
த்ரியேகரைப் போற்றுவோம்
thriyaekaraip pottuvom

Oshanna Paaduvom Song Meaning

Let us sing Hosanna,
Master of Jesus,
In the sublime
Hosanna to the son of David!

Salem Nagar before and after
Chinnabal sang,
As then, so are we
Let's sing Anbaithudi

climb on the little pole,
Anbar Bhavani went
Still inside me
He will reign forever

Get rid of sin
Raise your hand innocent
Affectionate Isaiah
Bhavani is going

Listening to children's hymns
Affectionately amused
Jalar sings with veena
Let's do the thalamuthi

On Kurutholai Sunday
Let's bow our feet
Let us gather together and receive grace
Let's praise Trieger

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்