Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neenga Pothum Yesappa - நீங்க போதும் இயேசப்பா

நீங்க போதும் இயேசப்பா
உங்க சமூகம் எனக்கப்பா

எத்தனை இன்பமே உந்தன் சமூகமே
உள்ளமும் உடலுமே உமக்காய் ஏங்குதே

புதுபெலன் தருகிறீர் புது எண்ணெய் பொழிகிறீர்
கனிதரும் மரங்களாய் செழித்தோங்கச் செய்கிறீர்

அப்பா உம் சந்நிதியில் எப்போ நான் வந்து நிற்பேன்
திருமுகம் கண்டு நான் திருப்தியில் மூழ்குவேன்

தேனிலும் இனிமையே தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத ஒப்பற்ற செல்வமே

Neenga pothum yesappa Lyrics in English

neenga pothum iyaesappaa
unga samookam enakkappaa

eththanai inpamae unthan samookamae

ullamum udalumae umakkaay aenguthae

puthupelan tharukireer puthu ennnney polikireer

kanitharum marangalaay seliththongach seykireer

appaa um sannithiyil eppo naan vanthu nirpaen

thirumukam kanndu naan thirupthiyil moolkuvaen

thaenilum inimaiyae thevittatha amuthamae

thaetiyum kitaikkaatha oppatta selvamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Neenga pothum yesappa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும் இயேசப்பா PPT
Neenga Pothum Yesappa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீங்க போதும் இயேசப்பா
neenga pothum iyaesappaa
உங்க சமூகம் எனக்கப்பா
unga samookam enakkappaa

எத்தனை இன்பமே உந்தன் சமூகமே
eththanai inpamae unthan samookamae
உள்ளமும் உடலுமே உமக்காய் ஏங்குதே
ullamum udalumae umakkaay aenguthae

புதுபெலன் தருகிறீர் புது எண்ணெய் பொழிகிறீர்
puthupelan tharukireer puthu ennnney polikireer
கனிதரும் மரங்களாய் செழித்தோங்கச் செய்கிறீர்
kanitharum marangalaay seliththongach seykireer

அப்பா உம் சந்நிதியில் எப்போ நான் வந்து நிற்பேன்
appaa um sannithiyil eppo naan vanthu nirpaen
திருமுகம் கண்டு நான் திருப்தியில் மூழ்குவேன்
thirumukam kanndu naan thirupthiyil moolkuvaen

தேனிலும் இனிமையே தெவிட்டாத அமுதமே
thaenilum inimaiyae thevittatha amuthamae
தேடியும் கிடைக்காத ஒப்பற்ற செல்வமே
thaetiyum kitaikkaatha oppatta selvamae

Neenga pothum yesappa Song Meaning

You are enough Jesus
Your community is mine

What a pleasure your society is
Both soul and body yearn for you

You give new life and pour new oil
You make them flourish like fruitful trees

Father, when will I come and stand in your presence?
I will be overwhelmed with satisfaction when I see Thirumuga

Sweetness in honey is also an elixir
Unmatched wealth that cannot be found

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்