நானும் என் வீட்டாரும்
உம்மையே நேசிப்போம்
உமக்காய் ஓடுவோம்
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்
கைவிடா தெய்வம் கருணையின் சிகரமே
மெய்யான தீபமே என் வாழ்வின் பாக்கியமே
முழந்தாழ் படியிட்டு
முழுவதும் தருகிறேன்-நான்
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவினீரே
யெகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கின்றீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே இனிமேலும் வருபவரே
Naanum en veetarum Lyrics in English
naanum en veettarum
ummaiyae naesippom
umakkaay oduvom
unthan naamam solluvom
kaividaa theyvam karunnaiyin sikaramae
meyyaana theepamae en vaalvin paakkiyamae
mulanthaal patiyittu
muluvathum tharukiraen-naan
epinaesar epinaesar ithuvarai uthavineerae
yekovaa eerae ellaam paarththuk kolveer
yekovaa shammaa koodavae irukkinteer
yekovaa shaalom samaathaanam tharukireer
parisuththar parisuththar paraloka raajaavae
eppothum iruppavarae inimaelum varupavarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Naanum en veetarum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும் PPT
Naanum En Veetarum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நானும் என் வீட்டாரும்
naanum en veettarum
உம்மையே நேசிப்போம்
ummaiyae naesippom
உமக்காய் ஓடுவோம்
umakkaay oduvom
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்
unthan naamam solluvom
கைவிடா தெய்வம் கருணையின் சிகரமே
kaividaa theyvam karunnaiyin sikaramae
மெய்யான தீபமே என் வாழ்வின் பாக்கியமே
meyyaana theepamae en vaalvin paakkiyamae
முழந்தாழ் படியிட்டு
mulanthaal patiyittu
முழுவதும் தருகிறேன்-நான்
muluvathum tharukiraen-naan
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவினீரே
epinaesar epinaesar ithuvarai uthavineerae
யெகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
yekovaa eerae ellaam paarththuk kolveer
யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கின்றீர்
yekovaa shammaa koodavae irukkinteer
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்
yekovaa shaalom samaathaanam tharukireer
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
parisuththar parisuththar paraloka raajaavae
எப்போதும் இருப்பவரே இனிமேலும் வருபவரே
eppothum iruppavarae inimaelum varupavarae
Naanum en veetarum Song Meaning
Me and my family
We will love you
Let's run to you
Let us say your name
Atapha is the peak of mercy
True lamp is the blessing of my life
Kneeling
I will give it all
Ebenezer Ebenezer has helped so far
Jehovah will take care of everything
Jehovah Shamma is with you
Yahweh shalom you give peace
Holy, Holy, Heavenly King
He who is always is the one who will come again
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்