Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Meghamea Magimayin - மேகமே மகிமையின் மேகமே

மேகமே மகிமையின் மேகமே
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
மேகமே மகிமையின் மேகமே
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே

ஏகமாய் துதிக்கும்போது 
இறங்கின மேகமே
ஆலயம் முழுவதும் 
மகிமையால் நிரப்புமே

வானம் திறக்கணும்
தெய்வம் பேசணும்
நேச மகனென்று
நித்தம் சொல்லணும்

மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
முகங்கள் மாறணுமே
ஒளிமயமாகணுமே

வாழ்க்கைப்பயணத்திலே
முன்சென்ர மேகமே
நடக்கும் பாதைதனை
நாள்தோறும் காட்டுமே

கையளவு மேகம் தான்
பெருமழை பொழிந்தது
என் நேச எல்லையெங்கும்
பெருமழை வேண்டுமே

Meghamea magimayin Lyrics in English

maekamae makimaiyin maekamae
intha naalilae irangi vaarumae

maekamae makimaiyin maekamae

vanthaal pothumae ellaam nadakkumae

aekamaay thuthikkumpothu 

irangina maekamae

aalayam muluvathum 

makimaiyaal nirappumae

vaanam thirakkanum

theyvam paesanum

naesa makanentu

niththam sollanum

maruroopamaakkidum

makimaiyin maekamae

mukangal maaranumae

olimayamaakanumae

vaalkkaippayanaththilae

munsenra maekamae

nadakkum paathaithanai

naalthorum kaattumae

kaiyalavu maekam thaan

perumalai polinthathu

en naesa ellaiyengum

perumalai vaenndumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Meghamea magimayin

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Meghamea Magimayin – மேகமே மகிமையின் மேகமே PPT
Meghamea Magimayin PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மேகமே மகிமையின் மேகமே
maekamae makimaiyin maekamae
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
intha naalilae irangi vaarumae
மேகமே மகிமையின் மேகமே
maekamae makimaiyin maekamae
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே
vanthaal pothumae ellaam nadakkumae

ஏகமாய் துதிக்கும்போது 
aekamaay thuthikkumpothu 
இறங்கின மேகமே
irangina maekamae
ஆலயம் முழுவதும் 
aalayam muluvathum 
மகிமையால் நிரப்புமே
makimaiyaal nirappumae

வானம் திறக்கணும்
vaanam thirakkanum
தெய்வம் பேசணும்
theyvam paesanum
நேச மகனென்று
naesa makanentu
நித்தம் சொல்லணும்
niththam sollanum

மறுரூபமாக்கிடும்
maruroopamaakkidum
மகிமையின் மேகமே
makimaiyin maekamae
முகங்கள் மாறணுமே
mukangal maaranumae
ஒளிமயமாகணுமே
olimayamaakanumae

வாழ்க்கைப்பயணத்திலே
vaalkkaippayanaththilae
முன்சென்ர மேகமே
munsenra maekamae
நடக்கும் பாதைதனை
nadakkum paathaithanai
நாள்தோறும் காட்டுமே
naalthorum kaattumae

கையளவு மேகம் தான்
kaiyalavu maekam thaan
பெருமழை பொழிந்தது
perumalai polinthathu
என் நேச எல்லையெங்கும்
en naesa ellaiyengum
பெருமழை வேண்டுமே
perumalai vaenndumae

தமிழ்