கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நீ பரனே
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நிதம்
திரு அருள்நீடு மெய்ஞ்ஞான திரித்து
வரில்நரனாகிய மாதுவின் வித்து
பண்ணின பாவமெலாம் அகல்வித்து
நிண்ணயமாய் மிகவுந் தயைவைத்து
தந்திரவான்கடியின் சிறைமீட்டு
எந்தை மகிழ்ந்துன்றன் அன்புபாராட்டு
தீமை உறும் பல ஆசையை நீக்கிச்
சாமி என்னை உமக்காலயம் ஆக்கி
தொல்வினையால் வரும் சாபம் ஒழித்து
நல்வினையே செய்திராணி அளித்து
அம்பரமீதுறை வானவர் போற்ற
கெம்பீரமாய் விசுவாசிகள் ஏத்த
Kirubai Purinthenai Aal Lyrics in English
kirupai purinthenai aal nee paranae
kirupai purinthenai aal nitham
thiru arulneedu meynjnjaana thiriththu
varilnaranaakiya maathuvin viththu
pannnnina paavamelaam akalviththu
ninnnayamaay mikavun thayaivaiththu
thanthiravaankatiyin siraimeettu
enthai makilnthuntan anpupaaraattu
theemai urum pala aasaiyai neekkich
saami ennai umakkaalayam aakki
tholvinaiyaal varum saapam oliththu
nalvinaiyae seythiraanni aliththu
amparameethurai vaanavar potta
kempeeramaay visuvaasikal aeththa
PowerPoint Presentation Slides for the song Kirubai Purinthenai Aal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kirubai Purinthenai Aal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நீ பரனே PPT
Kirubai Purinthenai Aal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நீ பரனே
kirupai purinthenai aal nee paranae
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நிதம்
kirupai purinthenai aal nitham
திரு அருள்நீடு மெய்ஞ்ஞான திரித்து
thiru arulneedu meynjnjaana thiriththu
வரில்நரனாகிய மாதுவின் வித்து
varilnaranaakiya maathuvin viththu
பண்ணின பாவமெலாம் அகல்வித்து
pannnnina paavamelaam akalviththu
நிண்ணயமாய் மிகவுந் தயைவைத்து
ninnnayamaay mikavun thayaivaiththu
தந்திரவான்கடியின் சிறைமீட்டு
thanthiravaankatiyin siraimeettu
எந்தை மகிழ்ந்துன்றன் அன்புபாராட்டு
enthai makilnthuntan anpupaaraattu
தீமை உறும் பல ஆசையை நீக்கிச்
theemai urum pala aasaiyai neekkich
சாமி என்னை உமக்காலயம் ஆக்கி
saami ennai umakkaalayam aakki
தொல்வினையால் வரும் சாபம் ஒழித்து
tholvinaiyaal varum saapam oliththu
நல்வினையே செய்திராணி அளித்து
nalvinaiyae seythiraanni aliththu
அம்பரமீதுறை வானவர் போற்ற
amparameethurai vaanavar potta
கெம்பீரமாய் விசுவாசிகள் ஏத்த
kempeeramaay visuvaasikal aeththa
Kirubai Purinthenai Aal Song Meaning
You are a man who understands grace
A person who understands grace is always
Mr. Arulneedu Meinjnana Trittu
The seed of Madhu, the Varilnarana
Teach all the sins committed
Be very careful
Tantrawankadi's imprisonment
Anbuparatu who is enjoying
Get rid of many evil desires
Lord make me yours
Eliminate the curse of crafting
Nalvina gave the news
Admire the Ambaramithurai angel
Believers bravely
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்