Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iya Um Thirunamam - ஐயா உம் திருநாமம்

ஐயா உம் திருநாமம்
அகிலமெல்லாம் பரவ வேண்டும்
ஆறுதல் உம் வசனம்
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்

கலங்கிடும் மாந்தர்
கல்வாரி அன்பை
கண்டு மகிழ வேண்டும்
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும்

இருளில் வாழும் மாந்தர்
பேரொளியைக் கண்டு
இரட்சிப்பு அடைய வேண்டும்
இயேசு என்று சொல்ல வேண்டும்

சாத்தானை வென்று
சாபத்தினின்று
விடுதலை பெற வேண்டும்
வெற்றி பெற்று வாழ வேண்டும்

குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
முடவரெல்லாம் நடக்கணுமே
செவிடரெல்லாம் கேட்கணுமே
சுவிஷேசம் சொல்லணுமே

Iya um thirunamam Lyrics in English

aiyaa um thirunaamam
akilamellaam parava vaenndum
aaruthal um vasanam
anaivarum kaetka vaenndum

kalangidum maanthar
kalvaari anpai
kanndu makila vaenndum
kaluvappattu vaala vaenndum

irulil vaalum maanthar
paeroliyaik kanndu
iratchippu ataiya vaenndum
Yesu entu solla vaenndum

saaththaanai ventu
saapaththinintu
viduthalai pera vaenndum
vetti pettu vaala vaenndum

kurudarellaam paarkkanum
mudavarellaam nadakkanumae
sevidarellaam kaetkanumae
suvishaesam sollanumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Iya um thirunamam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம் PPT
Iya Um Thirunamam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஐயா உம் திருநாமம்
aiyaa um thirunaamam
அகிலமெல்லாம் பரவ வேண்டும்
akilamellaam parava vaenndum
ஆறுதல் உம் வசனம்
aaruthal um vasanam
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
anaivarum kaetka vaenndum

கலங்கிடும் மாந்தர்
kalangidum maanthar
கல்வாரி அன்பை
kalvaari anpai
கண்டு மகிழ வேண்டும்
kanndu makila vaenndum
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும்
kaluvappattu vaala vaenndum

இருளில் வாழும் மாந்தர்
irulil vaalum maanthar
பேரொளியைக் கண்டு
paeroliyaik kanndu
இரட்சிப்பு அடைய வேண்டும்
iratchippu ataiya vaenndum
இயேசு என்று சொல்ல வேண்டும்
Yesu entu solla vaenndum

சாத்தானை வென்று
saaththaanai ventu
சாபத்தினின்று
saapaththinintu
விடுதலை பெற வேண்டும்
viduthalai pera vaenndum
வெற்றி பெற்று வாழ வேண்டும்
vetti pettu vaala vaenndum

குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
kurudarellaam paarkkanum
முடவரெல்லாம் நடக்கணுமே
mudavarellaam nadakkanumae
செவிடரெல்லாம் கேட்கணுமே
sevidarellaam kaetkanumae
சுவிஷேசம் சொல்லணுமே
suvishaesam sollanumae

Iya um thirunamam Song Meaning

Sir your name is
It should spread all over the world
Your word of comfort
Everyone should listen

A disturbing mandarin
Calvary love
Must see and enjoy
Wash and live

Mandar lives in the dark
See the light
To attain salvation
To say Jesus

Defeat Satan
From the curse
To be freed
Win and live

The blind must see
All the lame should walk
All the deaf should hear
Praise be to you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்