Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Indru Mudal Naan - இன்று முதல் நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்

இன்று முதல் நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்
எல்லையில்லா நன்மைகளால் நிரப்பிடுவேன்

பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்வதிப்பேன்
உனது பெயரை நான் உயர்த்திடுவேன்
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்

செல்லும் இடமெல்லாம்
காவலாய் நான் இருப்பேன்
சொன்னதை செய்திடுவேன் கைவிடவே மாட்டேன்
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்

பரவிப் பாய்கின்ற ஆறுகள் நீதானே
நதியோரம் வளருகின்ற தோட்டமும் நீதானே
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே

பத்தில் ஒரு பங்கு நீ கொடுத்தால்
வானத்தில் பலகணிகள் திறந்திடுவேன்
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்

வானத்து விண்மீன் போல ஒளி கொடுப்பாய்
கடற்கரை மணலைப் போல பெருகிடுவாய்
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்

நீரண்டை வளருகின்ற செடியும் நீதானே
மதில் மேல் ஏறுகின்ற கொடியும் நீதானே
பகை நிறைந்த உலகத்திலே
அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்

Indru Mudal Naan Lyrics in English

intu muthal naan unnai aaseervathippaen
ellaiyillaa nanmaikalaal nirappiduvaen

periya inamaakki aaseervathippaen
unathu peyarai naan uyarththiduvaen
aaseervaatha vaaykkaalaay nee iruppaay

sellum idamellaam
kaavalaay naan iruppaen
sonnathai seythiduvaen kaividavae maattaen
nee vaalum intha thaesam unakkuth thanthiduvaen

paravip paaykinta aarukal neethaanae
nathiyoram valarukinta thottamum neethaanae
vaasanai tharukinta santhanamum neethaanae

paththil oru pangu nee koduththaal
vaanaththil palakannikal thiranthiduvaen
idam kollaathamattum nirappiduvaen

vaanaththu vinnmeen pola oli koduppaay
kadarkarai manalaip pola perukiduvaay
ethiriyin vaasalkalai urimai aakkiduvaay

neeranntai valarukinta setiyum neethaanae
mathil mael aerukinta kotiyum neethaanae
pakai niraintha ulakaththilae
anpu karam neetdiduvaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Indru Mudal Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Indru Mudal Naan – இன்று முதல் நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் PPT
Indru Mudal Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இன்று முதல் நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்
intu muthal naan unnai aaseervathippaen
எல்லையில்லா நன்மைகளால் நிரப்பிடுவேன்
ellaiyillaa nanmaikalaal nirappiduvaen

பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்வதிப்பேன்
periya inamaakki aaseervathippaen
உனது பெயரை நான் உயர்த்திடுவேன்
unathu peyarai naan uyarththiduvaen
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
aaseervaatha vaaykkaalaay nee iruppaay

செல்லும் இடமெல்லாம்
sellum idamellaam
காவலாய் நான் இருப்பேன்
kaavalaay naan iruppaen
சொன்னதை செய்திடுவேன் கைவிடவே மாட்டேன்
sonnathai seythiduvaen kaividavae maattaen
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
nee vaalum intha thaesam unakkuth thanthiduvaen

பரவிப் பாய்கின்ற ஆறுகள் நீதானே
paravip paaykinta aarukal neethaanae
நதியோரம் வளருகின்ற தோட்டமும் நீதானே
nathiyoram valarukinta thottamum neethaanae
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
vaasanai tharukinta santhanamum neethaanae

பத்தில் ஒரு பங்கு நீ கொடுத்தால்
paththil oru pangu nee koduththaal
வானத்தில் பலகணிகள் திறந்திடுவேன்
vaanaththil palakannikal thiranthiduvaen
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
idam kollaathamattum nirappiduvaen

வானத்து விண்மீன் போல ஒளி கொடுப்பாய்
vaanaththu vinnmeen pola oli koduppaay
கடற்கரை மணலைப் போல பெருகிடுவாய்
kadarkarai manalaip pola perukiduvaay
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
ethiriyin vaasalkalai urimai aakkiduvaay

நீரண்டை வளருகின்ற செடியும் நீதானே
neeranntai valarukinta setiyum neethaanae
மதில் மேல் ஏறுகின்ற கொடியும் நீதானே
mathil mael aerukinta kotiyum neethaanae
பகை நிறைந்த உலகத்திலே
pakai niraintha ulakaththilae
அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
anpu karam neetdiduvaay

தமிழ்