Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Idukamaana Vaasal - இடுக்கமான வாசல் வழியே

இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்

சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்

வாழ்வுக்கு செல்லும் வாசல்
இடுக்கமானது
பரலோகம் செல்லும் பாதை
குறுகலானது – சிலுவை

நாம் காணும் இந்த உலகம்
ஒருநாள் மறைந்திடும்
புது வானம் பூமி நோக்கி
பயணம் செய்கின்றோம்

இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
இணையில்லாத மகிமை
இனிமேல் நமக்குண்டு

Idukamaana Vaasal Lyrics in English

idukkamaana vaasal valiyae
varunthi nulaiya muyantiduvom

siluvai sumanthu Yesuvin pin
siriththa mukamaay sentiduvom

vaalvukku sellum vaasal
idukkamaanathu
paralokam sellum paathai
kurukalaanathu – siluvai

naam kaanum intha ulakam
orunaal marainthidum
puthu vaanam poomi Nnokki
payanam seykintom

ivvaalvin thunpam ellaam
silakaalam thaan neetikkum
innaiyillaatha makimai
inimael namakkunndu

PowerPoint Presentation Slides for the song Idukamaana Vaasal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Idukamaana Vaasal – இடுக்கமான வாசல் வழியே PPT
Idukamaana Vaasal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இடுக்கமான வாசல் வழியே
idukkamaana vaasal valiyae
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
varunthi nulaiya muyantiduvom

சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
siluvai sumanthu Yesuvin pin
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
siriththa mukamaay sentiduvom

வாழ்வுக்கு செல்லும் வாசல்
vaalvukku sellum vaasal
இடுக்கமானது
idukkamaanathu
பரலோகம் செல்லும் பாதை
paralokam sellum paathai
குறுகலானது – சிலுவை
kurukalaanathu – siluvai

நாம் காணும் இந்த உலகம்
naam kaanum intha ulakam
ஒருநாள் மறைந்திடும்
orunaal marainthidum
புது வானம் பூமி நோக்கி
puthu vaanam poomi Nnokki
பயணம் செய்கின்றோம்
payanam seykintom

இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
ivvaalvin thunpam ellaam
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
silakaalam thaan neetikkum
இணையில்லாத மகிமை
innaiyillaatha makimai
இனிமேல் நமக்குண்டு
inimael namakkunndu

தமிழ்