Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Yesu Enaku Nallavar - எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்

எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
அவர் என்றென்றும் போதுமானவர்
ஆபத்தில் வியாதியில் என் பிரயாசங்களில்
அவர் என்றுமே போதுமானவர்

கல்வாரி மலைமேல் ஏறியே
முள் முடி சிரசில் மூடியே
என் வேதனை யாவையும் நீக்கி என்னில்
புது ஜீவனை ஊற்றினதால் – எந்தன்

அவர் ஆதியும் அந்தமுமே
தெய்வ ஸ்நேகத்தின் பிறப்பிடமே
பதினாயிரங்களில் மிக சிறந்தவரே
துதிக்கப் படத்தக்கவரே – எந்தன்

புவி யாத்திரை மிகக் கடினம்
தேவ கிருபைகள் எந்நேரமும்
பகல் மேகஸ்தம்பம் ராவில் அக்கினிஸ்தம்பம்
அநுதினம் என்னை வழி நடத்தும் – எந்தன்

எந்தன் ஏக்கம் எல்லாம் நீங்கிப்போம்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
இயேசு இராஜாவாய் வானத்தில் வெளிப்படும் நாள்

நான் அவருடன் பறந்திடுவேன் – எந்தன்

Enthan Yesu Enaku Nallavar Lyrics in English

enthan Yesu enakku nallavar
avar ententum pothumaanavar
aapaththil viyaathiyil en pirayaasangalil
avar entumae pothumaanavar

kalvaari malaimael aeriyae
mul muti sirasil mootiyae
en vaethanai yaavaiyum neekki ennil
puthu jeevanai oottinathaal - enthan

avar aathiyum anthamumae
theyva snaekaththin pirappidamae
pathinaayirangalil mika siranthavarae
thuthikkap padaththakkavarae - enthan

puvi yaaththirai mikak katinam
thaeva kirupaikal ennaeramum
pakal maekasthampam raavil akkinisthampam
anuthinam ennai vali nadaththum - enthan

enthan aekkam ellaam neengippom
kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaar
Yesu iraajaavaay vaanaththil velippadum naal
naan avarudan paranthiduvaen - enthan

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Yesu Enaku Nallavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Yesu Enaku Nallavar – எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர் PPT
Enthan Yesu Enaku Nallavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
enthan Yesu enakku nallavar
அவர் என்றென்றும் போதுமானவர்
avar ententum pothumaanavar
ஆபத்தில் வியாதியில் என் பிரயாசங்களில்
aapaththil viyaathiyil en pirayaasangalil
அவர் என்றுமே போதுமானவர்
avar entumae pothumaanavar

கல்வாரி மலைமேல் ஏறியே
kalvaari malaimael aeriyae
முள் முடி சிரசில் மூடியே
mul muti sirasil mootiyae
என் வேதனை யாவையும் நீக்கி என்னில்
en vaethanai yaavaiyum neekki ennil
புது ஜீவனை ஊற்றினதால் – எந்தன்
puthu jeevanai oottinathaal - enthan

அவர் ஆதியும் அந்தமுமே
avar aathiyum anthamumae
தெய்வ ஸ்நேகத்தின் பிறப்பிடமே
theyva snaekaththin pirappidamae
பதினாயிரங்களில் மிக சிறந்தவரே
pathinaayirangalil mika siranthavarae
துதிக்கப் படத்தக்கவரே – எந்தன்
thuthikkap padaththakkavarae - enthan

புவி யாத்திரை மிகக் கடினம்
puvi yaaththirai mikak katinam
தேவ கிருபைகள் எந்நேரமும்
thaeva kirupaikal ennaeramum
பகல் மேகஸ்தம்பம் ராவில் அக்கினிஸ்தம்பம்
pakal maekasthampam raavil akkinisthampam
அநுதினம் என்னை வழி நடத்தும் – எந்தன்
anuthinam ennai vali nadaththum - enthan

எந்தன் ஏக்கம் எல்லாம் நீங்கிப்போம்
enthan aekkam ellaam neengippom
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaar
இயேசு இராஜாவாய் வானத்தில் வெளிப்படும் நாள்
Yesu iraajaavaay vaanaththil velippadum naal

நான் அவருடன் பறந்திடுவேன் – எந்தன்
naan avarudan paranthiduvaen - enthan

Enthan Yesu Enaku Nallavar Song Meaning

Whose Jesus is good to me
He is eternally sufficient
In my endeavors in sickness at risk
He is ever sufficient

Mount Calvary
Close the pin hair on the head
Remove all my pain from me
By pouring out new life – who

He is the beginning and the end
It is the birthplace of divine love
The best of ten thousand
Praiseworthy - Who

Earth pilgrimage is very difficult
God's grace always
Pagal Megasthampam is Akinisthampam in Ra
Pleasure will guide me – who

Let's get rid of all the cravings
He will wipe away all tears
The day Jesus will appear in heaven as King

I will fly with him – who

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்