என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று
முழு உள்ளமே அவர் பெயரைப் போற்று
அவர் செய்த சகல உபகாரங்களை நீ
ஒருநாளும் மறவாதே, ஒரு போதும் மறவாதே
குற்றங்களை எல்லாம் மன்னிக்கின்றார்
நோய்களைக் குணமாக்கி நடத்துகிறார்
படுகுழியினின்று விடுவிக்கிறார்
இரக்கத்தை முடியாக சூட்டுகிறாஅர்
வாழ்நாளெல்லாம் நன்மைகளால்
நிறைவாக்கி நம்மை நடத்திச் செல்வார்
கழுகு போல் இளமையைப் புதுப்பிக்கிறார்
காலமெல்லாம் நம்மைச் சுமக்கின்றார்
மோசேக்கு வழிகள் வெளிப்படுத்தினார்
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தார்
இரக்கமும் உருக்கமும் நீடிய சாந்தமும்
மிகுந்த கிருபையும் உள்ளவரே
En Uyire Aandavarai Lyrics in English
en uyirae aanndavaraip pottu
mulu ullamae avar peyaraip pottu
avar seytha sakala upakaarangalai nee
orunaalum maravaathae, oru pothum maravaathae
kuttangalai ellaam mannikkintar
Nnoykalaik kunamaakki nadaththukiraar
padukuliyinintu viduvikkiraar
irakkaththai mutiyaaka soottukiraaar
vaalnaalellaam nanmaikalaal
niraivaakki nammai nadaththich selvaar
kaluku pol ilamaiyaip puthuppikkiraar
kaalamellaam nammaich sumakkintar
mosekku valikal velippaduththinaar
athisaya seyalkal kaanach seythaar
irakkamum urukkamum neetiya saanthamum
mikuntha kirupaiyum ullavarae
PowerPoint Presentation Slides for the song En Uyire Aandavarai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Uyire Aandavarai – என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று PPT
En Uyire Aandavarai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று
en uyirae aanndavaraip pottu
முழு உள்ளமே அவர் பெயரைப் போற்று
mulu ullamae avar peyaraip pottu
அவர் செய்த சகல உபகாரங்களை நீ
avar seytha sakala upakaarangalai nee
ஒருநாளும் மறவாதே, ஒரு போதும் மறவாதே
orunaalum maravaathae, oru pothum maravaathae
குற்றங்களை எல்லாம் மன்னிக்கின்றார்
kuttangalai ellaam mannikkintar
நோய்களைக் குணமாக்கி நடத்துகிறார்
Nnoykalaik kunamaakki nadaththukiraar
படுகுழியினின்று விடுவிக்கிறார்
padukuliyinintu viduvikkiraar
இரக்கத்தை முடியாக சூட்டுகிறாஅர்
irakkaththai mutiyaaka soottukiraaar
வாழ்நாளெல்லாம் நன்மைகளால்
vaalnaalellaam nanmaikalaal
நிறைவாக்கி நம்மை நடத்திச் செல்வார்
niraivaakki nammai nadaththich selvaar
கழுகு போல் இளமையைப் புதுப்பிக்கிறார்
kaluku pol ilamaiyaip puthuppikkiraar
காலமெல்லாம் நம்மைச் சுமக்கின்றார்
kaalamellaam nammaich sumakkintar
மோசேக்கு வழிகள் வெளிப்படுத்தினார்
mosekku valikal velippaduththinaar
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தார்
athisaya seyalkal kaanach seythaar
இரக்கமும் உருக்கமும் நீடிய சாந்தமும்
irakkamum urukkamum neetiya saanthamum
மிகுந்த கிருபையும் உள்ளவரே
mikuntha kirupaiyum ullavarae
En Uyire Aandavarai Song Meaning
Praise the Lord my soul
Praise his name with all your heart
You are all the favors he has done
Never forget, never forget
He forgives all crimes
He cures diseases
Delivers from the abyss
He makes mercy like hair
Lifetime benefits
He will complete and guide us
He renews youth like an eagle
He carries us all the time
He revealed the ways to Moses
He performed miracles
Compassion and kindness and long-lasting meekness
You are the most gracious
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்