Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thagappan Neerthanaiya - என் தகப்பன் நீர்தானையா

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்

எப்போதும் எவ்வேளையும் -உம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்

மாண்புமிக்கவர் நீர்தானே
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே

உம்மையே புகழ்வேன் -ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெலத்தோடு
உயிருள்ள நாளெல்லாம் (2) – என் தகப்பன்

தாழ்ந்தோரை நீர் உயர்த்துகிறீர்
விழுந்தவரை நீர் தூக்குகிறீர் – உம்மையே

ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர்

சகல உயிர்களின் விருப்பங்களை
திருப்தியாக்கி நீர் நடத்துகிறீர்

நோக்கிக் கூப்பிடும் யாவருக்கும்
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீர்

அன்பு கூருகின்ற அனைவரையும்
காப்பாற்றும் தெய்வம் நீர்தானே

துதிக்குப் பாத்திரர் நீர் தானே
தூயவரும் நீர் தானே

இரக்கமும் கனிவும் உடையவரே
நீடிய சாந்தம் உமதன்றோ

En thagappan neerthanaiya Lyrics in English

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththuk kolveer

eppothum evvaelaiyum -um
kirupai ennaith thodarum

maannpumikkavar neerthaanae
mikavum periyavar neerthaanae

ummaiyae pukalvaen -oyvinti
ummaiththaan paaduvaen – pelaththodu
uyirulla naalellaam (2) – en thakappan

thaalnthorai neer uyarththukireer
vilunthavarai neer thookkukireer – ummaiyae

aetta vaelaiyil anaivarukkum
aakaaram neer tharukinteer

sakala uyirkalin viruppangalai
thirupthiyaakki neer nadaththukireer

Nnokkik kooppidum yaavarukkum
thakappan arukil irukkinteer

anpu koorukinta anaivaraiyum
kaappaattum theyvam neerthaanae

thuthikkup paaththirar neer thaanae
thooyavarum neer thaanae

irakkamum kanivum utaiyavarae
neetiya saantham umathanto

PowerPoint Presentation Slides for the song En thagappan neerthanaiya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Thagappan Neerthanaiya – என் தகப்பன் நீர்தானையா PPT
En Thagappan Neerthanaiya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் தகப்பன் நீர்தானையா
en thakappan neerthaanaiyaa
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
ellaamae paarththuk kolveer

எப்போதும் எவ்வேளையும் -உம்
eppothum evvaelaiyum -um
கிருபை என்னைத் தொடரும்
kirupai ennaith thodarum

மாண்புமிக்கவர் நீர்தானே
maannpumikkavar neerthaanae
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே
mikavum periyavar neerthaanae

உம்மையே புகழ்வேன் -ஓய்வின்றி
ummaiyae pukalvaen -oyvinti
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெலத்தோடு
ummaiththaan paaduvaen – pelaththodu
உயிருள்ள நாளெல்லாம் (2) – என் தகப்பன்
uyirulla naalellaam (2) – en thakappan

தாழ்ந்தோரை நீர் உயர்த்துகிறீர்
thaalnthorai neer uyarththukireer
விழுந்தவரை நீர் தூக்குகிறீர் – உம்மையே
vilunthavarai neer thookkukireer – ummaiyae

ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
aetta vaelaiyil anaivarukkum
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர்
aakaaram neer tharukinteer

சகல உயிர்களின் விருப்பங்களை
sakala uyirkalin viruppangalai
திருப்தியாக்கி நீர் நடத்துகிறீர்
thirupthiyaakki neer nadaththukireer

நோக்கிக் கூப்பிடும் யாவருக்கும்
Nnokkik kooppidum yaavarukkum
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீர்
thakappan arukil irukkinteer

அன்பு கூருகின்ற அனைவரையும்
anpu koorukinta anaivaraiyum
காப்பாற்றும் தெய்வம் நீர்தானே
kaappaattum theyvam neerthaanae

துதிக்குப் பாத்திரர் நீர் தானே
thuthikkup paaththirar neer thaanae
தூயவரும் நீர் தானே
thooyavarum neer thaanae

இரக்கமும் கனிவும் உடையவரே
irakkamum kanivum utaiyavarae
நீடிய சாந்தம் உமதன்றோ
neetiya saantham umathanto

En thagappan neerthanaiya Song Meaning

My father is water
You will take care of everything

Always always -um
Grace will sustain me

Your Honor
You are the greatest

I will praise You - without rest
I will sing of you - with strength
All the Living Days (2) – My Father

You lift up the lowly
You lift up the fallen - You

For everyone while loading
You give food

Desires of all beings
You treat with satisfaction

To all who call
Father is near

To all who love
You are the saving deity

You alone are worthy of praise
Pure water itself

Compassionate and Merciful
Long lasting peace

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்