எல்லை இல்லாத உம் அன்பால்
என் மனம் கொள்ளை கொண்டவரே
மகா ராஜாவே என் இயேசையா
என்னை ஆளும் மன்னவரே
என் ஆசை நாயகரே
மங்கி எரியும் தீயாய் வாழ்ந்தேன்
என்னை வெறுக்கவில்லை
நெரிந்துபோன என் வாழ்வை
முறிந்திட விடவில்லை
ஒன்னுமே புரியலப்பா
என் அறிவுக்கும் எட்டலப்பா
ஆனாலும் உந்தன் அன்பு பெரியதப்பா
தாயைபோல தேற்றினத
எப்படி நான் சொல்லுவேன்
ஒரு தந்தையைபோல சுமந்தத
என்னனு நான் சொல்லுவேன்
அதிசயம் அதிசயமே உம் அன்போ ஆச்சர்யமே
என்னையும் கைவிடத நேசமே
Ellai Illatha Um Lyrics in English
ellai illaatha um anpaal
en manam kollai konndavarae
makaa raajaavae en iyaesaiyaa
ennai aalum mannavarae
en aasai naayakarae
mangi eriyum theeyaay vaalnthaen
ennai verukkavillai
nerinthupona en vaalvai
murinthida vidavillai
onnumae puriyalappaa
en arivukkum ettalappaa
aanaalum unthan anpu periyathappaa
thaayaipola thaettinatha
eppati naan solluvaen
oru thanthaiyaipola sumanthatha
ennanu naan solluvaen
athisayam athisayamae um anpo aachcharyamae
ennaiyum kaividatha naesamae
PowerPoint Presentation Slides for the song Ellai Illatha Um
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ellai Illatha Um – எல்லை இல்லாத உம் அன்பால் PPT
Ellai Illatha Um PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எல்லை இல்லாத உம் அன்பால்
ellai illaatha um anpaal
என் மனம் கொள்ளை கொண்டவரே
en manam kollai konndavarae
மகா ராஜாவே என் இயேசையா
makaa raajaavae en iyaesaiyaa
என்னை ஆளும் மன்னவரே
ennai aalum mannavarae
என் ஆசை நாயகரே
en aasai naayakarae
மங்கி எரியும் தீயாய் வாழ்ந்தேன்
mangi eriyum theeyaay vaalnthaen
என்னை வெறுக்கவில்லை
ennai verukkavillai
நெரிந்துபோன என் வாழ்வை
nerinthupona en vaalvai
முறிந்திட விடவில்லை
murinthida vidavillai
ஒன்னுமே புரியலப்பா
onnumae puriyalappaa
என் அறிவுக்கும் எட்டலப்பா
en arivukkum ettalappaa
ஆனாலும் உந்தன் அன்பு பெரியதப்பா
aanaalum unthan anpu periyathappaa
தாயைபோல தேற்றினத
thaayaipola thaettinatha
எப்படி நான் சொல்லுவேன்
eppati naan solluvaen
ஒரு தந்தையைபோல சுமந்தத
oru thanthaiyaipola sumanthatha
என்னனு நான் சொல்லுவேன்
ennanu naan solluvaen
அதிசயம் அதிசயமே உம் அன்போ ஆச்சர்யமே
athisayam athisayamae um anpo aachcharyamae
என்னையும் கைவிடத நேசமே
ennaiyum kaividatha naesamae