Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Azhagana Yesuve - அழகான இயேசுவே

அழகான இயேசுவை ஆராதிப்பேன் உம்மையே
உயிர்வாழும் நேசரே என் உயிராக வாருமே
உமக்காகவே இனி மகிழ்வுடன் வாழுவேன்
உம் பெயரை எங்கும் சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்

உலகம் தருமா உம் அன்பைப் போலவே
எதுவும் தருமா உம் அன்பு தரும் இன்ப சந்தோஷம்
உம் சிலுவையின் மகிமை என் மனதுக்கு இனிமை
உம் சிலுவையின் பெருமை என் மனதுக்கு வலிமை

உம் நாமம் பாடப் பாட மனம்
கோயிலாக உணர்ந்தேன் சந்தோஷமாய்
உம் வேதம் தேட தேட நித்தம்
வாழ்வின் பாதை அறிந்தேன் கொண்டாட்டமாய்
உம் பார்வை நாடி நாடி அலைந்தேன்
என் நேசர் நீர் தானே
உம் பாதை போக போக உணர்ந்தேன்
என் பாதை நீர் தானே-அழகான

உம்மோடு பேச பேச அருள் ஜீவ ஊற்றை
அறிந்தேன் அற்புதமாய்
உம் வார்த்தை கேட்க கேட்க இருள் ஓடி
போக உணர்ந்தேன் நித்தியமாய்
உம் பாதம் தேடி தேடி அமர்வேன்
என் ஜீவன் நீர் தானே
உம் நேசம் வாஞ்சையோடு துதிப்பேன்
தெய்வீகம் நீர் தானே – அழகான

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே Lyrics in English

alakaana Yesuvai aaraathippaen ummaiyae
uyirvaalum naesarae en uyiraaka vaarumae
umakkaakavae ini makilvudan vaaluvaen
um peyarai engum solli solli paaduvaen

ulakam tharumaa um anpaip polavae
ethuvum tharumaa um anpu tharum inpa santhosham
um siluvaiyin makimai en manathukku inimai
um siluvaiyin perumai en manathukku valimai

um naamam paadap paada manam
koyilaaka unarnthaen santhoshamaay
um vaetham thaeda thaeda niththam
vaalvin paathai arinthaen konndaattamaay
um paarvai naati naati alainthaen
en naesar neer thaanae
um paathai poka poka unarnthaen
en paathai neer thaanae-alakaana

ummodu paesa paesa arul jeeva oottaை
arinthaen arputhamaay
um vaarththai kaetka kaetka irul oti
poka unarnthaen niththiyamaay
um paatham thaeti thaeti amarvaen
en jeevan neer thaanae
um naesam vaanjaiyodu thuthippaen
theyveekam neer thaanae – alakaana

PowerPoint Presentation Slides for the song Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே PPT
Azhagana Yesuve PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அழகான இயேசுவை ஆராதிப்பேன் உம்மையே
alakaana Yesuvai aaraathippaen ummaiyae
உயிர்வாழும் நேசரே என் உயிராக வாருமே
uyirvaalum naesarae en uyiraaka vaarumae
உமக்காகவே இனி மகிழ்வுடன் வாழுவேன்
umakkaakavae ini makilvudan vaaluvaen
உம் பெயரை எங்கும் சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்
um peyarai engum solli solli paaduvaen

உலகம் தருமா உம் அன்பைப் போலவே
ulakam tharumaa um anpaip polavae
எதுவும் தருமா உம் அன்பு தரும் இன்ப சந்தோஷம்
ethuvum tharumaa um anpu tharum inpa santhosham
உம் சிலுவையின் மகிமை என் மனதுக்கு இனிமை
um siluvaiyin makimai en manathukku inimai
உம் சிலுவையின் பெருமை என் மனதுக்கு வலிமை
um siluvaiyin perumai en manathukku valimai

உம் நாமம் பாடப் பாட மனம்
um naamam paadap paada manam
கோயிலாக உணர்ந்தேன் சந்தோஷமாய்
koyilaaka unarnthaen santhoshamaay
உம் வேதம் தேட தேட நித்தம்
um vaetham thaeda thaeda niththam
வாழ்வின் பாதை அறிந்தேன் கொண்டாட்டமாய்
vaalvin paathai arinthaen konndaattamaay
உம் பார்வை நாடி நாடி அலைந்தேன்
um paarvai naati naati alainthaen
என் நேசர் நீர் தானே
en naesar neer thaanae
உம் பாதை போக போக உணர்ந்தேன்
um paathai poka poka unarnthaen
என் பாதை நீர் தானே-அழகான
en paathai neer thaanae-alakaana

உம்மோடு பேச பேச அருள் ஜீவ ஊற்றை
ummodu paesa paesa arul jeeva oottaை
அறிந்தேன் அற்புதமாய்
arinthaen arputhamaay
உம் வார்த்தை கேட்க கேட்க இருள் ஓடி
um vaarththai kaetka kaetka irul oti
போக உணர்ந்தேன் நித்தியமாய்
poka unarnthaen niththiyamaay
உம் பாதம் தேடி தேடி அமர்வேன்
um paatham thaeti thaeti amarvaen
என் ஜீவன் நீர் தானே
en jeevan neer thaanae
உம் நேசம் வாஞ்சையோடு துதிப்பேன்
um naesam vaanjaiyodu thuthippaen
தெய்வீகம் நீர் தானே – அழகான
theyveekam neer thaanae – alakaana

தமிழ்