Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anbe Kalvari Anbe - அன்பே கல்வாரி அன்பே

அன்பே கல்வாரி அன்பே
உம்மைப் பார்க்கையிலே
என் உள்ளம் உடையுதப்பா

தாகம் தாகம் என்றீர்
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
பாவங்கள் சுமந்தீர்
எங்கள் பரிகார பலியானீர்

காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
தூய திரு இரத்தமே
துடிக்கும் தாயுள்ளமே

அணைக்கும் கரங்களிலே
ஆணிகளா சுவாமி?
நினைத்துப் பார்க்கையிலே
நெஞ்சம் உருகுதையா

நெஞ்சில் ஓர் ஊற்று
நதியாய் பாயுதையா
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே

Anbe kalvari anbe Lyrics in English

anpae kalvaari anpae
ummaip paarkkaiyilae
en ullam utaiyuthappaa

thaakam thaakam enteer
enakkaay aengi ninteer
paavangal sumantheer
engal parikaara paliyaaneer

kaayangal paarkkinten
kannnneer vatikkinten
thooya thiru iraththamae
thutikkum thaayullamae

annaikkum karangalilae
aannikalaa suvaami?
ninaiththup paarkkaiyilae
nenjam urukuthaiyaa

nenjil or oottu
nathiyaay paayuthaiyaa
manitharkal moolkanumae
maruroopam aakanumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Anbe kalvari anbe

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே PPT
Anbe Kalvari Anbe PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அன்பே கல்வாரி அன்பே
anpae kalvaari anpae
உம்மைப் பார்க்கையிலே
ummaip paarkkaiyilae
என் உள்ளம் உடையுதப்பா
en ullam utaiyuthappaa

தாகம் தாகம் என்றீர்
thaakam thaakam enteer
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
enakkaay aengi ninteer
பாவங்கள் சுமந்தீர்
paavangal sumantheer
எங்கள் பரிகார பலியானீர்
engal parikaara paliyaaneer

காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
kaayangal paarkkinten
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
kannnneer vatikkinten
தூய திரு இரத்தமே
thooya thiru iraththamae
துடிக்கும் தாயுள்ளமே
thutikkum thaayullamae

அணைக்கும் கரங்களிலே
annaikkum karangalilae
ஆணிகளா சுவாமி?
aannikalaa suvaami?
நினைத்துப் பார்க்கையிலே
ninaiththup paarkkaiyilae
நெஞ்சம் உருகுதையா
nenjam urukuthaiyaa

நெஞ்சில் ஓர் ஊற்று
nenjil or oottu
நதியாய் பாயுதையா
nathiyaay paayuthaiyaa
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
manitharkal moolkanumae
மறுரூபம் ஆகணுமே
maruroopam aakanumae

Anbe kalvari anbe Song Meaning

Dear Calvary
Looking at you
My heart is broken

You said you were thirsty
You longed for me
You are carrying sins
You are our atoning sacrifice

I see injuries
I am shedding tears
Pure Mr. Blood
A throbbing mother

In embracing arms
Nails or Swami?
Thinking about it
Heart melting

A spring in the chest
Flowing like a river
Humans must drown
Reincarnation

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்