Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanandhamaai Naame - ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே

Aanandhamaai Naame
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
அருமையாய் இயேசு நமக்களித்த
அளவில்லாக் கிருபை பெரிதல்லவோ
அனுதின ஜீவியத்தில்

ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
உன் அற்புத தேவனையே ஸ்தோத்தரி
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
பேரன்பின் பெரு வெள்ளமே – அல்லேலூயா
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
பேரன்பின் பெரு வெள்ளமே

1. கருணையாய் இதுவரை கைவிடாமலே
கண்மணி போல் என்னைக் காத்தாரே
கவலைகள் போக்கி கண்ணீர் துடைத்தார்
கருத்துடன் பாடிடுவோம்

2. படகிலே படத்து உறங்கினாலும்
கடும் புயல் அடித்து கவிழ்ந்தாலும்
காற்றையும் கடலையும் அமர்த்தி எம்மைக்
காப்பாரே அல்லேலூயா

3. பரிசுத்தவான்களின் பாடுகளெல்லாம்
அதி சீக்கிரமாய் முடிகிறதே
விழிப்புடன் கூடி தரித்திருப்போம்
விரைந்தவர் வந்திடுவார்

Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே Lyrics in English

Aanandhamaai Naame
aananthamaay naamae aarpparippomae
arumaiyaay Yesu namakkaliththa
alavillaak kirupai perithallavo
anuthina jeeviyaththil

aaththumamae en mulu ullamae
un arputha thaevanaiyae sthoththari
pongiduthae en ullaththilae
paeranpin peru vellamae - allaelooyaa
pongiduthae en ullaththilae
paeranpin peru vellamae

1. karunnaiyaay ithuvarai kaividaamalae
kannmanni pol ennaik kaaththaarae
kavalaikal pokki kannnneer thutaiththaar
karuththudan paadiduvom

2. padakilae padaththu uranginaalum
kadum puyal atiththu kavilnthaalum
kaattaைyum kadalaiyum amarththi emmaik
kaappaarae allaelooyaa

3. parisuththavaankalin paadukalellaam
athi seekkiramaay mutikirathae
vilippudan kooti thariththiruppom
virainthavar vanthiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே PPT
Aanandhamaai Naame PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Aanandhamaai Naame
Aanandhamaai Naame
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
aananthamaay naamae aarpparippomae
அருமையாய் இயேசு நமக்களித்த
arumaiyaay Yesu namakkaliththa
அளவில்லாக் கிருபை பெரிதல்லவோ
alavillaak kirupai perithallavo
அனுதின ஜீவியத்தில்
anuthina jeeviyaththil

ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
aaththumamae en mulu ullamae
உன் அற்புத தேவனையே ஸ்தோத்தரி
un arputha thaevanaiyae sthoththari
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
pongiduthae en ullaththilae
பேரன்பின் பெரு வெள்ளமே – அல்லேலூயா
paeranpin peru vellamae - allaelooyaa
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
pongiduthae en ullaththilae
பேரன்பின் பெரு வெள்ளமே
paeranpin peru vellamae

1. கருணையாய் இதுவரை கைவிடாமலே
1. karunnaiyaay ithuvarai kaividaamalae
கண்மணி போல் என்னைக் காத்தாரே
kannmanni pol ennaik kaaththaarae
கவலைகள் போக்கி கண்ணீர் துடைத்தார்
kavalaikal pokki kannnneer thutaiththaar
கருத்துடன் பாடிடுவோம்
karuththudan paadiduvom

2. படகிலே படத்து உறங்கினாலும்
2. padakilae padaththu uranginaalum
கடும் புயல் அடித்து கவிழ்ந்தாலும்
kadum puyal atiththu kavilnthaalum
காற்றையும் கடலையும் அமர்த்தி எம்மைக்
kaattaைyum kadalaiyum amarththi emmaik
காப்பாரே அல்லேலூயா
kaappaarae allaelooyaa

3. பரிசுத்தவான்களின் பாடுகளெல்லாம்
3. parisuththavaankalin paadukalellaam
அதி சீக்கிரமாய் முடிகிறதே
athi seekkiramaay mutikirathae
விழிப்புடன் கூடி தரித்திருப்போம்
vilippudan kooti thariththiruppom
விரைந்தவர் வந்திடுவார்
virainthavar vanthiduvaar

Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே Song Meaning

Aanandhamai Naame
Let us rejoice ourselves
Jesus gave us wonderful
Grace is not great in measure
In daily life

Soul is my whole being
Praise your wonderful God
Shine in my soul
Great flood of greatness – Alleluia
Shine in my soul
Great flood of greatness

1. Mercifully never giving up
Watch over me like an apple
He wiped away his worries
Let's sing with meaning

2. Although sleeping on the boat
Even if a heavy storm blows and overturns
The wind and the sea are ours
Hallelujah Lord

3. All the songs of the saints
It ends very quickly
Let us gather with vigilance
He who hastens will arrive

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்