Total songs with the word மூடத் : 22

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

Aethukkalukiraay Nee

Yethukkazhukirrai

Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Innor Aanndu Muttumaay

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

Njaana Naathaa Vaanam Poomi

Innor Aandu Mutrumaai

Gnaana Naathaa Vaanam Puumi

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

Gnana Naadha Vaanam Boomi

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Neegathirum En Nesa Karthare

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்