Total songs with the word மாறிப்போகுமே : 26

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

Engeyakinum swami

Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Ellamae Maara Poguthu

Ellamae maara poguthu

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Oru varthai sollum

Vazhve neerthanaiya

Vazhve Neerthanaiya

Vazhve Neer Thanaiah

Manitha anbu mari pogum

Thukka Bharathal Ilaithu

Thukka Paaraththaal Ilaiththu

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

Jodhigale Ellorum Kartharai

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Jaathikalae Ellorum Karththarai

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்

Maeloekaththil En Panku Neer

Lyrics 7

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே