Total songs with the word நித்திரையும் : 12

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ

Karunagara Deva Irangi

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Karunagara Deva Irangi