Total songs with the word தோழனே : 20

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Aarathanai_seyyum_neram

Thondu seaiyath

Aadhiyum andhamum neere

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Yesuvae en yesuvae

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae