Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae