Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar –பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Aananthame Aananthame Appa Unthan
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Bethalegam Oororam Sathirathai
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Um naamathaal arputham seithir
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Nandribali Nandribali Nallavare
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்