Total songs with the word ஜீவனத்தின் : 36

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே

Aaviyanavare aaviyanavare parisutha

உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum

Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha

பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Aruppu Mikuthi Raajaavae

Aruppu Miguthi Raajave Uliyam

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Potruvom devanai indrum

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Potruvom Devanai

Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer

Innamum naam

Kuttram neengak kazhuvineerae

Thirappil Ummukam Nirkavum

மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

Ummai Poel Yarundu

Ummaippol Yaarunndu?

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே

Ummai pol yarundu enthan

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Ummai Pol Yarundu

Ummaip Pol Yaarunndu

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –