Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்