Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Parisutha Dhevamae –பரிசுத்த தேவமே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Halleluah Hellelujah Halleluah
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Magimai matchimai nirainthvarai
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Ungal kural uyarthi padidungal
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
Aarathanai aarathanai hallelujah
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Abragamin Devane Esakkin Devane
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Deva Janame Magizndu Kalikooru
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Belanilla nerathil pudhu belan
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Karthar periyavar avar namathu
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Poorana Alagullavare En Yesuve
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Thooya devanai thuthiththiduvom
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Krishthava Illarame Sirandhida
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Karthavin Janame Kaithalamudane
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ