Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Karthar aavi ennil asaivaadida
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Marakkapaduvathillai nee ennal
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Belanilla nerathil pudhu belan
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா