Total songs with the word இருதய : 21

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு

Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை

Arumarunthoru Sarguru

Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை

Aarathanai Seigirom

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து

Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Ennaluraikka Mudiyade

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer