ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae