Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Vilaintha Palanai Arupparillai