Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
All Hail The Power Of Jesus Name
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்