Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum