Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை