Total songs with the word Vaendaam : 46

Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Pugalum Vendame Peyarum Vendame

Pukazhum Vaentaamae Peyarum

Pugazhum vendame

Yaar-Vaendum-Nadha

Paarvai Pera Vaendum

Vendam Endru Verutha

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

En Nesarae Um Paadhathil

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை

Podhum Podhum Sodhanaigal

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Neer phodhumae

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Marida em manaesarae (Remix)

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே