Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்