Total songs with the word Neethiyil : 47

Neethiyil Nilaithirunthu

Neethiyil Nilaiththirunthu

Neethiyil Nilaaithirunthu Um

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து

En Neethiyai

நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் –Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham

Mega Meethinil Vegamudan

Maeka Meethinil Vaekamudan

En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer

Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்

Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Neethiyamo Neer Sollum

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Adharisanamana Devanae El Hakkadosh

Yesu pirandharae enthan

Parishudhan Mahonnatha Devan

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

Sathuru Vizhundhaanae

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Sutham Panna Padatha Desame

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Karthavin Janame Kaithalamudane

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Ummaku Nikaranavar Yaar

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Devanuku Magimai Seluthi

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Karththavey Enn Belaney

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்