Total songs with the word Naduvilae : 41

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

Thuthigal naduvil

Parisuthar kootam naduvil

Parisuthar Kootam Naduvil

Parisuththar Koottam Naduvil

En thayin karuvilae

Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai

Parisuththar Kuuttam Natuvil

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Maekangal Naduvae Valipirakkum

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Sathuru Vizhundhaanae

Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Itho Manithargal Mathiyil

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Jeba aavi ootri jebikka

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Yesu Nammodu Indru Aanantham

Yen Indha Kolam

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Paadi pugalven naan

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Oh Megame Ennai Thottu