Total songs with the word Maaradhavar : 17

Yesu Krishthu Maaraathavare

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Marida em manaesarae (Remix)

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Maarida Em Maa Nesare