Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Ee Loka Yatralo – ఈ లోక యాత్రలో
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா