Total songs with the word Idayil : 68

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Adarntha Marangalin Idaiyil

Pani Thuuvitum Iravil

Pani Thoovidum Iravil

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

En Idayam Yarukku Theriyum

Entha Nilayil Nee Irunthalum

En Idayam Yaaruku Therium

Pani Thoovidum Iravil Kanni

Entha nilayil naan irunthalum

Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்

Yesu Raja Um Idaya

Yesu Raja Um Idaya

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil

பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Idayathin Kaayathai Aattridum

Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

Thuthithiduven muzhu idayathodu

Idayargal Thantha Kaanikkai

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல

Idaivida nandri umakkuthane

Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae

Idaivida Nandri Umakuthane

Idaivida Sahaya Matha

Idaivida Nandri Umakkuthane

Naam idaividamal aarathikkum

Idaivida Nandri Umakku Thane

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam

Inaiilla namam yesuvin

Inba Yesuvin Inaiyilla

Inba yesuvin inaiyilla

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai

Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Innayolam Enne Nadathi

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு