Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா