Total songs with the word Erundhu : 63

Elunthu bethelukku

Setril irunthu thookinar

Paalaivanamai Irundha Engala

Paalaivanamai irundha engala

Egyptil irunthu kaannanukku

Setril Irunthu Thookinar

Ummaiyallamal enakku yarundhu

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு

Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

En nambikai neerae

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Singasanathai Thedi

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Enthan kottai enthan

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Karunagara Deva Irangi

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Paaduvaen photruvaen

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா