🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Entathumae Enakku Oru Inpam Pirakkuthammaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
இயேசு என்றதுமே எனக்கு ஒரு
இன்பம் பிறக்குதம்மா
காசினியிள்ளவர் போல் எவரையும்
கண்டதில்லையம்மா
பேச தொடங்கினாலும்
பேச்செல்லாம் பேரின்பம் சொட்டுதம்மா
பார்க்கத்தொடங்கினாலும் பார்வையெல்லாம்
பாவியில் இல்லையம்மா
குஷ்ட ரோகிகளை கைகளால்
கூசாமல் தொட்டாரம்மா
கஷ்டப்படுவோரைக் கண்டதும்
கண்ணீர் வடித்தாரம்மா
கஷ்டப்படுவோரைக் கண்டதும்
கண்ணீர் வடித்தாரம்மா
காசு மேல் ஆசை வைத்து
தம்மை தான் காட்டிக் கொடுத்தவனின்
காசு மேல் ஆசை வைத்து
தம்மை தான் காட்டிக் கொடுத்தவனின்
ஆரத் தழுவினோரை காசினியில்
கண்டதும் உண்டோ அம்மா
ஆரத் தழுவினோரை காசினியில்
கண்டதும் உண்டோ அம்மா
– இயேசு
சிலுவை மீதினிலே இரத்தத்தை
சிந்தி மடிந்தாரம்மா
சிலுவை மீதினிலே இரத்தத்தை
சிந்தி மடிந்தாரம்மா
உலகை மீட்டிடவே இயேசு வந்து
உவந்து மாண்டாரம்மா
உலகை மீட்டிடவே இயேசு வந்து
உவந்து மாண்டாரம்மா
எங்கு நான் சென்றிடுவேன்
இவ்வன்பை எவ்விதம் சொல்லிடுவேன்
எங்கு நான் சென்றிடுவேன்
இவ்வன்பை எவ்விதம் சொல்லிடுவேன்
பங்கம் பல வரிணும் அவர்க்காய்
பாடுகள் பல பட்டிடுவேன்
பங்கம் பல வரிணும் அவர்க்காய்
பாடுகள் பல பட்டிடுவேன்
– இயேசு

இயேசு என்றதுமே எனக்கு ஒரு
Yesu Entathumae Enakku Oru
இன்பம் பிறக்குதம்மா
Inpam Pirakkuthammaa
காசினியிள்ளவர் போல் எவரையும்
Kaasiniyillavar Pol Evaraiyum
கண்டதில்லையம்மா
Kanndathillaiyammaa

பேச தொடங்கினாலும்
Paesa Thodanginaalum
பேச்செல்லாம் பேரின்பம் சொட்டுதம்மா
Paechchellaam Paerinpam Sottuthammaa
பார்க்கத்தொடங்கினாலும் பார்வையெல்லாம்
Paarkkaththodanginaalum Paarvaiyellaam
பாவியில் இல்லையம்மா
Paaviyil Illaiyammaa
குஷ்ட ரோகிகளை கைகளால்
Kushda Rokikalai Kaikalaal
கூசாமல் தொட்டாரம்மா
Koosaamal Thottarammaa
கஷ்டப்படுவோரைக் கண்டதும்
Kashdappaduvoraik Kanndathum
கண்ணீர் வடித்தாரம்மா
Kannnneer Vatiththaarammaa
கஷ்டப்படுவோரைக் கண்டதும்
Kashdappaduvoraik Kanndathum
கண்ணீர் வடித்தாரம்மா
Kannnneer Vatiththaarammaa

காசு மேல் ஆசை வைத்து
Kaasu Mael Aasai Vaiththu
தம்மை தான் காட்டிக் கொடுத்தவனின்
Thammai Thaan Kaattik Koduththavanin
காசு மேல் ஆசை வைத்து
Kaasu Mael Aasai Vaiththu
தம்மை தான் காட்டிக் கொடுத்தவனின்
Thammai Thaan Kaattik Koduththavanin
ஆரத் தழுவினோரை காசினியில்
Aarath Thaluvinorai Kaasiniyil
கண்டதும் உண்டோ அம்மா
Kanndathum Unntoo Ammaa
ஆரத் தழுவினோரை காசினியில்
Aarath Thaluvinorai Kaasiniyil
கண்டதும் உண்டோ அம்மா
Kanndathum Unntoo Ammaa
– இயேசு
– Yesu

சிலுவை மீதினிலே இரத்தத்தை
Siluvai Meethinilae Iraththaththai
சிந்தி மடிந்தாரம்மா
Sinthi Matinthaarammaa
சிலுவை மீதினிலே இரத்தத்தை
Siluvai Meethinilae Iraththaththai
சிந்தி மடிந்தாரம்மா
Sinthi Matinthaarammaa
உலகை மீட்டிடவே இயேசு வந்து
Ulakai Meettidavae Yesu Vanthu
உவந்து மாண்டாரம்மா
Uvanthu Maanndaarammaa
உலகை மீட்டிடவே இயேசு வந்து
Ulakai Meettidavae Yesu Vanthu
உவந்து மாண்டாரம்மா
Uvanthu Maanndaarammaa
எங்கு நான் சென்றிடுவேன்
Engu Naan Sentiduvaen
இவ்வன்பை எவ்விதம் சொல்லிடுவேன்
Ivvanpai Evvitham Solliduvaen
எங்கு நான் சென்றிடுவேன்
Engu Naan Sentiduvaen
இவ்வன்பை எவ்விதம் சொல்லிடுவேன்
Ivvanpai Evvitham Solliduvaen
பங்கம் பல வரிணும் அவர்க்காய்
Pangam Pala Varinum Avarkkaay
பாடுகள் பல பட்டிடுவேன்
Paadukal Pala Patdiduvaen
பங்கம் பல வரிணும் அவர்க்காய்
Pangam Pala Varinum Avarkkaay
பாடுகள் பல பட்டிடுவேன்
Paadukal Pala Patdiduvaen
– இயேசு
– Yesu


Yesu Entathumae Enakku Oru Inpam Pirakkuthammaa Chords Keyboard

Yesu Entathumae Enakku Oru
inpam Pirakkuthammaa
kaasiniyillavar Pol Evaraiyum
kanndathillaiyammaa

paesa Thodanginaalum
paechchellaam Paerinpam Sotduthammaa
paarkkaththodanginaalum Paarvaiyellaam
paaviyil Illaiyammaa
kushda Rokikalai Kaikalaal
koosaamal Thotdaarammaa
kashdappaduvoraik Kanndathum
kannnneer Vatiththaarammaa
kashdappaduvoraik Kanndathum
kannnneer Vatiththaarammaa

kaasu Mael Aasai Vaiththu
thammai Thaan Kaattik Koduththavanin
kaasu Mael Aasai Vaiththu
thammai Thaan Kaattik Koduththavanin
aarath Thaluvinorai Kaasiniyil
kanndathum Unntoo Ammaa
aarath Thaluvinorai Kaasiniyil
kanndathum Unntoo Ammaa
– Yesu

siluvai Meethinilae Iraththaththai
sinthi Matinthaarammaa
siluvai Meethinilae Iraththaththai
sinthi Matinthaarammaa
ulakai Meettidavae Yesu Vanthu
uvanthu Maanndaarammaa
ulakai Meettidavae Iyaesu Vanthu
uvanthu Maanndaarammaa
engu Naan Sentiduvaen
ivvanpai Evvitham Solliduvaen
engu Naan Sentiduvaen
ivvanpai Evvitham Solliduvaen
pangam Pala Varinum Avarkkaay
paadukal Pala Patdiduvaen
pangam Pala Varinum avarkkaay
paadukal Pala Patdiduvaen
– Yesu


Yesu Entathumae Enakku Oru Inpam Pirakkuthammaa Chords Guitar


Yesu Entathumae Enakku Oru Inpam Pirakkuthammaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Entathumae Enakku Oru Inpam Pirakkuthammaa Chords in G♭ Scale

தமிழ்